ขอขอบคุณทุกๆคนที่มาร่วมในวันงานเปิดตัวหนังสือ Lydia Diary


หลังจากงานเปิดตัวหนังสือ Lydia Diary เดียต้องขอขอบคุณทุกๆคน รวมทั้ง พี่ๆ สื่อมวลชนทุกๆ สื่อ และทาง Polyplus PR ที่ทำให้งานวันนี้เกิดขึ้นไปอย่างราบรื่น อีกทั้งต้องขอขอบคุณแบรนด์ Reebok ร้าน Cafe Reverie และ ทาง MAPRAO ที่มาร่วมเป็นสปอนเซอร์ให้กับในงาน

เดียยินดีอย่างมากที่จะได้แชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับตัวเดียเอง ตั้งแต่วันแรกของการตั้งครรภ์จนถึงวันที่คลอด ผ่านทางหนังสือ Lydia Diary เดียอยากที่จะแชร์ประสบการณ์ดีๆ เกี่ยวกับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นก่อนตั้งครรภ์ ระหว่างการตั้งครรภ์ หรือหลังคลอดก็ตาม

และที่ขาดไม่ได้คือครอบครัวและเพื่อนๆของเดียที่มาให้กำลังใจและได้มาแชร์ประสบการณ์การออกกำลังกายไปพร้อมๆ กับเดีย เดียหวังว่าหนังสือเล่มนี้จะช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆ คนที่รักสุขภาพได้มาออกกำลังกายและดูแลตัวเอง เพื่อตัวเราเองและคนที่เรารัก

Lydia Diary ได้วางจำหน่ายแล้วนะคะวันนี้ที่ร้านหนังสือทั่วประเทศ ในหนังสือนั้นจะมี "รหัสผ่าน" อยู่บน Bookmark ที่คั่นหนังสือ ใครที่ซื้อไปแล้วอย่าลืมใช้ "รหัสผ่าน" ตัวนี้เพื่อที่จะเข้าไปดูวีดีโอวิธีการออกกำลังกายแบบฉบับของเดียนะคะ

สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวข้องกับการ Login เข้าระบบในเว็บไซต์สามารถติดต่อได้ที่ info@lydiadiary.com และ สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปร้านหนังสือเองนั้นสามารถสั่งหนังสือผ่านทางออนไลน์ได้แล้วนะคะ

สุดท้ายแล้ว เดียต้องขอขอบคุณทุกๆคนอีกครั้งหนึ่งที่ทำให้วันงานนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นและสนุกสนานเป็นกันเอง เดียขอให้ทุกคนที่ได้รับหนังสือนั้นอ่านอย่างมีความสุขและอย่าลืมเอาเทคนิคต่างๆไปใช้กันนะคะ

จาก

คุณแม่สายสตรอง